Chatbots cho phép một phương tiện có ý nghĩa hơn để giao tiếp với khách hàng so với loại tương tác phát sóng điển hình. Ứng dụng nhắn tin có thể giúp các thương hiệu thúc đẩy mối quan hệ sâu sắc hơn với khách hàng thông qua các tương tác thuận tiện.

Do sự thuận tiện trong việc đăng ký tài khoản mới và dễ dàng sử dụng hơn nên hầu hết người dùng smartphone phải kể đến Zalo, cũng như tham gia vào mạng này. Bên cạnh đó, khi Facebook ngày càng bị phàn nàn bởi tính riêng tư và các nội dung spam, Zalo trở thành một phương án thay thế của nhiều người khi vừa có thể kết nối với người thân, bạn bè, vừa đảm bảo sự riêng tư trên mạng Internet. Với 50 triệu người dùng và trong tương lai còn lớn hơn nữa, Zalo là một môi trường lớn để khai thác kinh doanh.

Messaging Apps là cách thực hiện không tốn kém chi phí nhưng mang lại hiệu quả lớn vì khách hàng đã mua hàng thường dễ phát sinh hành vi mua lặp lại. Hơn nữa, kết nối thông qua Zalo sẽ giúp chủ shop có thể giới thiệu hình ảnh, thông tin cụ thể chi tiết về hình (không hạn chế như SMS).

Chính trong quá trình khai thác, tìm kiếm những giải pháp mới này, chị Nguyễn Thị Trà My, Product Marketing Leader tại ZALO bussines đã đúc kết được những kinh nghiệm quý giá, tất cả đã được chia sẻ trọn vẹn qua chủ đề How will Messaging Apps impact Marketing trends in Vietnam tại Vietnam Mobile Day 2018 vừa qua, hứa hẹn đáp ứng đúng nhu cầu của đại bộ phận các công ty phát triển và mở rộng trên ứng dụng Messaging marketing hiện nay.


Ngoài messaging apps, Google Ad và Facebook Ads vẫn luôn là hai ông trùm hàng đầu hiện nay, vậy nếu kết hợp cả 3 phương pháp này một cách khéo léo và tinh tế, chẳng phải doanh số sẽ bứt phá và đạt được những con số đáng mơ ước sao?? Chỉ cần dành ra 3 tiếng tại sự kiện


ĐỘT PHÁ HIỆU QUẢ CỦA DIGITAL MARKETING HIỆN ĐẠI BẰNG CÁC CÔNG CỤ SẴN CÓ


, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan nhất cũng như những bí kíp chạy quảng cáo từ các diễn giả đình đám


là những


CEO, Product Lead





Co-Founder


đến từ


Zalo, IMGroup, DMS Academy


.


Đặc biệt khi đăng ký ngay hôm nay bạn sẽ nhận được vé với mức giá cực


SHOCK


chỉ


49k/vé


. Nhanh tay đăng ký tại



https://meetup.vn/e/GRJ?src=a



để không bỏ qua cơ hội này nhé.



 

Techtalk via

Viblo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here